Quảng cáo trực tuyến và Tối ưu hóa tìm kiếm Google (28/03/2010

Dịch vụ này của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị đã có website, mong muốn quảng bá website của mình hiệu quả lên Internet, muốn nhiều người biết đến trang web, sản phẩm và dịch vụ của mình, nhất là muốn trang web có thứ hạng cao trên Google mỗi khi có ai tìm kiếm từ khóa liên quan đến mình. 

Thực hiện dịch vụ này chúng tôi có đội ngũ là những Chuyên gia, Thạc sĩ và Tiến sĩ nghiêm túc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nghiên cứu SEO. Và sau đây xin giới thiệu đến quý công ty, tổ chức, doanh nghiệp các gói dịch vụ cụ thể như sau: 

A. TỐI ƯU HÓA TÌM KIẾM SEO [GOOGLE, YAHOO, BING]   B. QUẢNG CÁO TRÊN VÙNG QUẢNG CÁO CỦA GOOGLE

Với đội ngũ thực hiện là những Chuyên gia, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nghiên cứu SEO, HAIS chúng tôi ứng dụng những thành quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, xử lý ngôn ngữ tự nhiên (đặc biệt là xử lý ngôn ngữ tiếng Việt), khai phá dữ liệu (data mining, web mining) và phân tích link (link analysis) để tối ưu hóa website của bạn.

Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ đảm bảo trang web của bạn lọt vào Top 10 trong kết quả tìm kiếm của Google.com.vn (Chi phí dịch vụ chỉ phát sinh khi trang web của bạn lọt vào Top 10). Với dịch vụ SEO của chúng tôi thì bạn có thể đạt được hiệu quả tối đa cho việc quảng bá website của mình.


 

Quảng cáo trên vùng quảng cáo của Google giúp Khách hàng mục tiêu dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy công ty bạn, các sản phẩm dịch vụ của bạn để xem hàng, chọn hàng và đặt hàng.

• Quảng cáo Google giúp Khách hàng mục tiêu dễ dàng tìm thấy công ty bạn, các sản phẩm dịch vụ của bạn để xem hàng, chọn hàng và đặt hàng.

• Cách nhanh nhất để có một lượng khách hàng khổng lồ từ Internet, bạn còn mong muốn gì hơn thế nữa!

     
C. QUẢNG CÁO TRÊN CÁC WEBSITE UY TÍN GIÁ TỐT   D. DỊCH VỤ EMAIL MARKETING

Là đai lý phân phối quảng cáo và là đối tác chiến lược của nhiều trang web, diễn đàn mạnh: “Chúng tôi luôn có chính sách giá tốt nhất (lợi giá từ 5% - 20%) và khuyến mãi khi bạn đăng quảng cáo trên các trang web thuộc hệ thống đối tác của chúng tôi!”

• Một số trang web trong hệ thống của chúng tôi như: www.ddth.com, www.cuasotinhoc.vn, www.nguyehien.net www.ketoantruong.com.vn, www.ytuongsangtaovn.com ... 

• Quảng cáo Trên các website có uy tín, giá tốt sẽ giúp Khách hàng mục tiêu dễ dàng tìm thấy công ty bạn mà chi phí bạn bỏ ra hợp lý với ngân sách tài chính.

• Cách nhanh nhất để có một lượng khách hàng khổng lồ từ Internet, bạn còn mong muốn gì hơn thế nữa!

• Nhận được tư vấn, hướng dẫn về việc chọn lựa trang web, vị trí đặt quảng cáo sao cho tối ưu và phù hợp với dịch vụ, sản phẩm của bạn.

 

• Bạn thường xuyên liên lạc, chăm sóc khách hàng qua email. Bạn muốn quản lý danh sách email khách hàng để không thất lạc, bỏ xót?

• Bạn mong muốn giới thiệu sản phẩm của bạn qua email?

• Bạn mong muốn tạo ra những email đẹp, chuyên nghiệp, bắt mắt và muốn lưu trữ chúng như những chiến dịch quảng cáo qua email? 

Hãy dùng dịch vụ Email marketing của chúng tôi cho những mục đích trên.

 
Thông tin chi tiết cho từng dịch vụ, bảng giá cụ thể cho từng dịch vụ xin liên hệ:
Mr. Long - Email: hoanglong@tinhocvaketoan.com - Mobile: 0903028978
Y!M: zelonght
- Skype: zelonght - Website: www.tinhocvaketoan.com


Khách hàng tiêu biểu: (các trang web đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi)

  • http://www.ytuongsangtaovn.com/
  • http://www.otovn.vn/
  • http://noithat.ant.vn/noithat.html
  • http://www.indochina-hotelgroup.com/
  • http://vietnamtours.hopviettravel.com/
  • http://cameraip.camera-baodong.com/


* Lưu ý: một việc quan trọng không kém là bạn cần làm cho trang của web có nội dung lẫn hình thức thật bắt mắt, dễ tìm kiếm thông tin để tính thuyết phục khách hàng xem, ở lại tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của Website bạn. Lúc đó việc quảng bá Website của bạn mới thật sự hiệu quả. Bạn có thể xem topic này để tìm hiểu thêm về lưu ý này

 

 
Khách hàng mới nhất
Đăng ký nhận khuyến mãi
Tư vấn trực tuyến
Dịch vụ Tin học
Y!M:  
Skype:  Skype Me!
Mobile:  0903028978 (a.Long)
Dịch vụ Kế toán
Y!M:  
Skype:  Skype Me!
Mobile:  0983068614 (c.Uyên)
hoặc sử dụng trang liên hệ
CSS Font-Size: em vs. px vs. pt vs. percent (27/08/2012

One of the most confusing aspects of CSS styling is the application of the font-size attribute for text scaling. In CSS, you’re given four different units by which you can measure the size of text as it’s displayed in the web browser. Which of these four units is best suited for the web? It’s a question that’s spawned a diverse variety of debate and criticism. Finding a definitive answer can be difficult, most likely because the question, itself, is so difficult to answer.

CSS Arrows and Shapes Without Markup (22/08/2012

Often it’s useful to show an arrow or some sort of contextual indication of what element something is related to. We see this frequently with tooltips that use arrows to point to the item that is triggering them.

The IE border-spacing workaround (19/07/2012

Everyone knows these two HTML table tag attributes: cellpadding and cellspacing. And everyone hates the annoying necessity of these attributes in the CSS era. Well, developers, who has looked after what's up now about this issue, have learned that fortunately the cellpadding attribute is safely substitutable with the padding value of the table cells.

But what about cellspacing?

The differences between the GPL, LGPL and the BSD (22/08/2011

There are a lot of different open source licences out there, and it can sometimes be a bit confusing if you're not intimate with the details of each one. So here's a quick roundup of three of the most popular licenses and the difference between them.

Just a quick disclaimer - I'm not a lawyer, so don't depend on my explanations on the licences here. All the usual disclaimers apply.

Trang: 1 2 3 ››